About us

Công ty Thuận Việt

Lòi ngỏ

CÔNG TY TNHH Thuận Việt xin chân thành cảm ơn Qúy Khách đã quan tâm và hợp tác trong thời gian qua.Công ty chúng tôi xin gửi lời chào trân trọng đến Qúy Khách và kính chúc Qúy Khách luôn thành công và ngày càng phát triển.

Về công ty

Công ty Thuận Việt là nhà nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam hương liệu tinh dầu thiên nhiên từ các nước có sản lượng lớn nguyên liệu như Ấn Độ và Pháp Mỹ hơn 10 năm qua. Mọi sản phẩm chúng tôi nhập đều có chứng từ đầy đủ và chứng nhận chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn tinh dầu. phù hợp với nhu cầu sử dụng tại Việt Nam. Bên cạnh đó chúng tôi còn chuyên nhập khẩu và phân phối máy xông tinh dầu và phụ kiện: Máy xông gỗ siêu âm (USA), Hoa lavender (France),Máy xông tinh dầu gốm sứ (VN)...

Hỗ trợ trực tuyến 24/7

Hiện nay trên thị trường xuất hiện sản phẩm tinh dầu không rõ nguồn gốc, pha loãng, kém chất lượng làm ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sức khỏe của người tiêu dùng trong nước đồng thời giảm uy tín đến thương hiệu tinh dầu nguyên chất nói chung & Nhà Phân phối, Đại lý nói riêng gây thiệt hại lớn đến người tiêu dùng. Vì vậy, để đảm bảo quyền lợi & khôi phục uy tín từ khách hàng, tập đoàn MOH kết hợp cùng công ty Thuần Việt đã đưa ra tem chống hàng giả (Ký hiệu : logo Thuận Việt Plus) trên từng sản phẩm tinh dầu.

Chất lượng - Uy tín - Hiệu quả

Nguyên chất 99%
Hàng nhập khẩu 95%
Giấy chứng nhận 85%
Từ thiên nhiên - Không hóa chất 100%
Giao hàng thành công
Mức độ hài lòng
Chất lượng hiệu quả
Giao hàng đúng hạn